San Jose Water Bill Insert August September 2019

Tờ rơi quảng cáo kỹ thuật số tháng 8 / tháng 9

San Jose State Football Player

ĐÊM TRI ÂN NƯỚC

TH BY

19 THÁNG 10

NĂM 2019

Cùng tham gia với chúng tôi để cổ vũ cho San Jose State Spartans khi họ đối đầu với San Diego State trong Đêm Tri Ân Nước thường niên của Trường Đại Học. Chúng tôi tổ chức sự kiện đặc biệt này để nâng cao tầm hiểu biết và khuyến khích sử dụng nguồn tài nguyên quý giá nhất của chúng ta một cách thông thái và vui vẻ cổ vũ cho Spartans!

Xin gọi cho chúng tôi theo số (408) 279-7900 hoặc gửi email cho chúng tôi đến customer.service@sjwater.com để lấy vé miễn phí

hamilton-ave.png

CƠ SỞ HẠ TẦNG Tâm Điểm Dự Án: Hamilton Avenue

Kể từ tháng 4, đội ngũ của SJW đã hợp tác chặt chẽ với Thành phố Campbell để thay thế các đường nước chính trên phần lớn của Đại lộ Hamilton và các đường phố giao cắt. Phần còn lại của công việc sẽ được hoàn thành vào tháng 12 năm nay.

Chúng tôi cam kết áp dụng những thực hành tốt nhất để giảm thiểu sự bất tiện cho cư dân, mà không ảnh hưởng đến an toàn tại công trường cho đội ngũ nhân viên và cộng đồng trong quá trình thi công.

Để biết thông tin mới nhất, xin vào trang mạng sjwater.com/hamiltonave2019

Glass of Water

Water 101: Sediment

Ti sao đá cc ca tôi li xut hin vân?

Đá cục làm từ nước máy hiếm khi trong suốt hoàn toàn vì một lý do: Nước được cấp trong khu vực chúng ta chứa canxi hòa tan và các khoáng chất tự nhiên khác. Khi nước đóng băng, các khoáng chất biến thành các hạt rắn màu trắng vô hại có thể làm cho nước trông có vẻ đục.

Điu gì khiến nước trông có màu sét?

Nước màu đỏ hay màu sét là kết quả thường thấy của các đường ống đã cũ. Khi nước đọng trong các đường ống suốt thời gian dài (kể cả qua đêm), các hạt gỉ mịn có thể tích tụ. Một nguyên nhân có thể có khác là máy nước nóng bị rỉ sét. Vấn đề này có thể dễ dàng giải quyết bằng cách để nước chảy vài phút để làm sạch đường ống. Nước rỉ sét không phải là mối nguy hại cho sức khỏe, nhưng bạn nên tránh giặt đồ bằng nước rỉ sét để tránh nhuộm màu quần áo.

San Jose Water Employee Working on Water Quality

Giới thiu v ngun nước ca bn: GIS

Qua hơn 150 năm phục vụ, có rất nhiều thứ đã thay đổi, SJW đã cung cấp cho cả cộng đồng South Bay công nghệ cơ sở hạ tầng nước. Từ năm 2008, chúng tôi đã sử dụng Hệ Thống Thông Tin Địa Lý (GIS) để quản lý thông tin về toàn bộ hệ thống cơ sở hạ tầng dịch vụ nước của chúng tôi, bao gồm các vòi, đường ống dẫn nước và đường ống dịch vụ.

Kết hợp với Hệ Thống Định Vị Toàn Cầu (GPS), nhân viên hiện trường của SJW có thể thu thập dữ liệu vị trí về cơ sở hạ tầng và nhập dữ liệu đó vào cổng thông tin GIS, từ đó đảm bảo mọi thông tin là chính xác và cập nhật. Mùa hè vừa qua, chúng tôi đã có những bước tiến về công nghệ lớn hơn và bắt đầu sử dụng ứng dụng TerraGo Edge, cho phép nhân viên hiện trường gửi dữ liệu GPS trực tiếp từ hiện trường, cho phép cải thiện đáng kể hiệu quả thu thập dữ liệu của chúng tôi.

open-house.png

OPEN HOUSE

Thứ Năm, ngày 7 tháng 11, 6 giờ chiều - 8 giờ tối Trung tâm Cộng đồng Almaden

6445 Camden Ave San Jose, CA 95120

Lời mời đến tất cả khách hàng thuộc khu vực phía Nam San Jose! Chúng tôi trân trọng kính mời quý vị tham dự sự kiện cộng đồng hàng quý 4 của chúng tôi. Sự kiện sẽ bắt đầu bằng một bài thuyết trình và phần hỏi đáp về những thay đổi trong đơn giá, tiếp theo là phần gặp gỡ và chào hỏi với nhân viên SJW và cuối cùng là phần trưng bày, giải khát và tặng quà.

Mong được gặp quý vị tại sự kiện!