Lake and construction images

Tờ Rơi Hóa Đơn Kỹ Thuật Số Tháng Sáu/Tháng Bảy

CÂU HỎI VỀ GIÁ & BẢO TỒN NƯỚC

Để đọc thông tin bằng ngôn ngữ của bạn, xin vào trang mạng: sjwater.com/billflyer SJW thấu hiểu mối quan ngại của bạn về những thay đổi và gia tăng gần đây trong hóa đơn tiền nước của bạn. Do đó, chúng tôi đã cập nhật trang mạng của chúng tôi để đưa vào chức năng so sánh hóa đơn mẫu để xác định các thay đổi đối với hóa đơn của bạn.

Chúng tôi hoàn toàn khuyến khích và hoan nghênh khách hàng nỗ lực để giảm tiêu thụ nước. Đây luôn là một bước quan trọng trong việc chống lại tình trạng thiếu nước trong vùng. Tuy nhiên, việc bảo tồn nước không liên quan đến ngân sách cần thiết để thay thế, sửa chữa và duy trì cơ sở hạ tầng mang lại nguồn nước chất lượng cao, an toàn, đáng tin cậy cho ngôi nhà của bạn.

Vui lòng truy cập trang mạng sjwater.com/2019rates để xem thêm thông tin

Open House image

THAM GIA THAM QUAN TỰ DO!

Thứ 5, ngày 15 tháng 8, 2019, 6:00 tối - 8:00 tối

Trung Tâm Cộng Đồng Joan Pisani

Phòng Đa Năng

19655 Allendale Ave, Saratoga, CA 95070

Lời mời tất cả khách hàng thuộc khu vực Saratoga và West San Jose! Chúng tôi kính mời bạn tham dự sự kiện hàng quý này, bắt đầu bằng một bài thuyết trình lúc 6:00 và phần Hỏi đáp về các thay đổi về giá gần đây, sau đó là phần gặp gỡ với nhân viên của SJW và kết thúc sẽ là phần triển lãm, giải khát và tặng quà. Hẹn gặp các bạn tại sự kiện!

Image of Montevina Water Treatment Plant

Tham quan Nhà Máy Xử Lý Nước Montevina

Bạn muốn tham quan nhà máy xử lý nước đã được trao giải thưởng của chúng tôi để tìm hiểu về quá trình xử lý? Hiện chúng tôi đang có chuyến tham quan hàng quý. Để tìm hiểu thêm, xin gửi email tới tours@sjwater.com

 

LỄ HỘI ĂN CHAY

Veggie Fest graphic with veggie cartoon characters

Chúng tôi tự hào là nhà đồng tài trợ Lễ Hội Ăn Chay San Jose năm nay diễn ra vào Thứ Bảy, Ngày 10 tháng 8 từ 10:00 giờ sáng đến 3:00 giờ chiều tại Martial Cottle Park.

Được tổ chức bởi Assemblymember Ash Kalra và Veggielution, Lễ Hội Ăn Chay là một trải nghiệm lễ hội mới mẻ. Các thành viên cộng đồng được mời đến để thưởng thức các chương trình biểu diễn trực tiếp, mua sắm, chơi trò chơi, tìm hiểu thêm về các nguồn lực của tiểu bang và của địa phương, và thưởng thức các thực phẩm làm từ rau củ hấp dẫn, trong khi thưởng ngoạn một trong những công viên mới nhất của Hạt Santa Clara.

Woman pouring water for child

Nước 101: Độ cứng của nước

Bạn có biết thuật ngữ “độ cứng của nước” có ý nghĩa gốc là gì không? Thuật ngữ này đề cập đến nước khó rửa trôi vì nó ngăn xà phòng tạo bọt. Nhưng điều đó có nghĩa là nước không an toàn? Không hề!

Nước cứng vốn chứa canxi hòa tan, magiê và các khoáng chất khác. Nguồn nước ngầm của SJW không bao gồm các chất lắng này khi cung cấp cho một số khách hàng sử dụng nguồn nước ngầm của chúng tôi. Đọc báo cáo Chất Lượng Nước 2018 của chúng tôi tại: sjwater.com/ccr

 

PHÁT HIỆN RÒ RỈ NƯỚC DÙNG ÂM THANH

San Jose Water rất coi trọng việc loại trừ lãng phí nước. Với chương trình phát hiện rò rỉ nước dùng âm thanh mới, chúng tôi tiết kiệm đến từng giọt nước - tất cả bằng cách lắng nghe âm thanh của nước di chuyển qua các ống.

Trong hệ thống phân phối với 2,400 dặm đường ống dẫn nước, việc tìm các rò rỉ nhỏ và ống bị vỡ có thể khó khăn. Thông thường, với rò rỉ chôn sâu dưới đất thì không có dấu hiệu nhìn thấy được. Tuy nhiên, chương trình này cung cấp các lợi ích chính bao gồm:

• Cải thiện dịch vụ khách hàng bằng cách hạn chế sự dừng hoạt động cần thiết khi sửa chữa khẩn cấp

• Tránh hiện tượng vỡ đường ống chính nghiêm trọng bằng cách phát hiện và sửa chữa rò rỉ sớm • Tiết kiệm chi phí xử lý và bơm nước

• Giảm chi phí sửa chữa bằng lập kế hoạch thay vì ứng phó

• Cải thiện tính hiệu quả và tính toàn vẹn của hệ thống

• Giảm thiểu tác động môi trường của rò rỉ.

Kể từ Mùa xuân 2018, SJW đã tiết kiệm được hơn 40 triệu gallon nước bằng công nghệ phát hiện rò rỉ sớm này.

Tìm hiểu thêm về phát hiện rò rỉ nước dùng âm thanh bằng cách vào trang mạng sjwater.com/acoustic-leak-detection

Graphic showing 2000 sensors deployed, 53 leaks detected, 40m gallons of water saved

 

Liên hệ với chúng tôi

408.279.7900

Customer.Service@sjwater.com

Luôn Cập Nhật Thông

Tin Đăng ký nhận eNewsletter trên trang mạng sjwater.com